Logo TDG Group

CHỦ ĐẦU TƯ TDG GROUP

TDG Group được thành lập 2004, đến nay chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 20 năm đầu tư, phát triển kinh doanh, vươn lên là một trong những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính và uy tín hàng đầu tại thành phố Vũng Tàu.

Đồng hành xây dựng phát triển cùng địa phương, ngay từ ngày đầu thành lập, TDG Group đã không ngừng kiến tạo nên các giá trị hài hòa lợi ích của khách hàng, đối tác, cán bộ công nhân viên và cộng đồng.

Trên hành trình nhiều thăng trầm, TDG Group vẫn luôn kiên định đi theo kim chỉ nam đã đề ra nói thật, làm thật. Qua mỗi sản phẩm, dịch vụ mà TDG Group cung cấp không chỉ mang chất lượng thật, giá trị thật, mà còn góp phần nâng cao đời sống của cộng đồng.

Với trọng tâm phát triển là xây dựng và vận hành các dự án bất động sản hạng sang, TDG Group  đã tạo nên các biểu tượng mới, tổ hợp nghỉ dưỡng – thương mại – giải trí biển 5 sao chất lượng, đẳng cấp, là nơi mọi người có thể đến, hòa mình cùng thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống an yên, thư thái an bình.

Tiện ích hồ bơi tràn bên bờ biển Vũng Tàu.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trở thành Công ty đầu tư và phát triển Bất động sản uy tín, giàu kinh nghiệm tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xây dựng dự án trọng điểm cho tỉnh nhà góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và du lịch. Đem lại cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng.

SỨ MỆNH

VỚI KHÁCH HÀNG: Tạo sản phẩm có giá trị bền vững.

VỚI ĐỐI TÁC, CỔ ĐÔNG: Chuyên nghiệp, tôn trọng, tin tưởng và đồng hành.

VỚI NHÂN VIÊN: Đoàn kết, hòa hợp, chia sẻ, tạo điều kiện để phát huy sáng tạo và phát triển sự nghiệp

Đại diện TDG Group - chủ đầu tư The Maris Vũng Tàu nhận giải thưởng Top 5 dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tiềm năng nhất năm 2024 tại Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2023-2024, Trung tâm hội nghị quốc gia.
Đại diện TDG Group - chủ đầu tư The Maris Vũng Tàu nhận giải thưởng Top 5 dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tiềm năng nhất năm 2024 tại Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2023-2024, Trung tâm hội nghị quốc gia.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tín nhiệm 

Hành xử chính trực, có trách nhiệm, lời nói đi đôi với việc làm trên cơ sở tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

Vượt trội

Vượt trội trong mọi lĩnh vực hoạt động nhờ vào đổi mới, sáng tạo và khát khao chinh phục những tầm cao mới, tăng trưởng toàn diện.

Đoàn kết

Cộng hưởng và sẻ chia những giá trị và lợi ích chung lâu dài trên phương diện kinh tế với khách hàng và với nhân sự công ty.

Bền vững

Phát triển bền vững trong mối tương quan mật thiết giữa môi trường, nền kinh tế và xã hội. Du lịch xanh bền vững, đưa con người về với thiên nhiên, thân thiện môi trường biển.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Được ra đời năm 2024 TDG Group với triết lý kinh doanh “Hội tụ tinh hoa – Lan tỏa phát triển”, 20 năm làm đúng với tâm Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đã xây dựng nên một nền tảng vững chắc. 20 năm sau – 2024 đây là lúc công ty tiếp bước, kế thừa những giá trị truyền thống bằng tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết. Công ty luôn đồng hành cùng với tất cả cán bộ nhân viên cùng vượt qua những khó khăn “mưa bão của thời cuộc”

Lịch sử hình thành và phát triển của TDG Group
Lịch sử hình thành và phát triển của TDG Group
Giải thưởng đạt được của TDG Group
Giải thưởng đạt được của TDG Group