Tọa lạc bên bờ biển trung tâm Vũng Tàu, ngay mặt tiền 3 tháng 2. Dự án The Maris mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho cư dân

VỊ TRÍ THE MARIS VŨNG TÀU

The Maris Vũng Tàu toạ lạc tại vị trí “kim cương” ngay trung tâm Hành chính mới của Thành phố Vũng Tàu, được ví như ”trái tim” của Thành phố biển Vũng Tàu Kết nối trực tiếp trục đường chính Ba Tháng Hai – là tuyến đường huyết mạch giao thương kinh tế, du lịch của Thành phố Vũng Tàu. Chỉ cách Bãi Sau 5 phút di chuyển, bạn dễ dàng hòa mình vào nhịp sống sôi động của thành phố biển, khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng, thưởng thức ẩm thực đa dạng và trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn.

Vị trí dự án The Maris tọa lạc trung tâm thành phố Vũng Tàu được TDG Group phát triển
Vị trí dự án The Maris tọa lạc trung tâm thành phố Vũng Tàu được TDG Group phát triển

Vị Trí Chiến Lược:

  • Nằm cách TP.HCM chỉ 120km, Vũng Tàu sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, là điểm kết nối giao thông quan trọng của khu vực Đông Nam Bộ. Được bao bọc bởi biển và núi, sở hữu đường bờ biển dài hơn 20km, có nhiều bãi tắm đẹp như Bãi Trước, Bãi Sau, Bãi Dâu,…cùng khí hậu ôn hòa với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng.
  • Với vị trí chiến lược, tiềm năng du lịch và phát triển kinh tế lớn, Vũng Tàu là điểm đến đầu tư đầy tiềm năng. The Maris, với vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp và tiềm năng khai thác du lịch, hứa hẹn là điểm sáng trong thị trường bất động sản Vũng Tàu, mang đến lợi ích đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư.
Vũng Tàu nơi đón sóng hạ tầng làm bệ đỡ vững chắc