Căn hộ The Maris – căn hộ ‘home club’ hướng biển tại Vũng Tàu

Sự kiện ra mắt Căn hộ The Maris Vũng Tàu thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư quan tâm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Căn hộ The Maris thuộc quần thể nghỉ dưỡng The Maris với quy mô 23 ha, có nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí.

Homeclub là khái niệm chủ đầu tư TDG Group đưa ra khi giới thiệu phân khu Alaric Tower – căn hộ The Maris Vũng Tàu tại sự kiện ra mắt giai đoạn hai, ngày 27/6. Theo đó, chủ nhà có thể tận hưởng khoản đầu tư đa giá trị: hệ tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp, đáp ứng đa dạng nhu cầu của từng đối tượng và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Sự kiện ra mắt Căn hộ The Maris Vũng Tàu thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư quan tâm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng
Sự kiện ra mắt Căn hộ The Maris Vũng Tàu thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư quan tâm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Đại diện TDG Group cho biết, Alaric Tower nằm trong quần thể nghỉ dưỡng The Maris, hưởng trọn hơn 100 tiện ích chung – riêng của toàn dự án. Nổi bật có cối xay gió với quy mô lớn nhất Vũng Tàu, khu lặn biển ngắm san hô đẳng cấp, khu thể thao nước Water Sport, nhà hàng đồ hải sản tươi sống ngay tại bàn, hầm rượu vang dưới biển, quảng trường biển, khu tổ chức hội nghị quy mô 1.000 người…

Về vị trí, dự án nằm trên trục đường 3/2, thuộc phân khu trọng điểm du lịch Chí Linh – Cửa Lấp của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đại diện chủ đầu tư phân tích, dự án này có ý nghĩa trở thành vùng đệm của khu hành chính – thuận tiện kết nối đến các trung tâm hành chính, đồng thời là khu nghỉ dưỡng tiện nghi có tiềm năng thu hút du lịch. “Đây chính là yếu tố bảo chứng cho tiềm năng tăng giá của bất động sản”, đại diện này nói.

Phối cảnh dự án căn hộ The Maris - Alaric Tower tại Thành Phố Vũng Tàu
Phối cảnh dự án căn hộ The Maris – Alaric Tower tại Thành Phố Vũng Tàu

Trong bối cảnh quỹ đất phát triển du lịch tại Vũng Tàu ngày càng khan hiếm, các khu nghỉ dưỡng thời gian gần đây chủ yếu tập trung tại Hồ Tràm, Bình Châu, Long Hải và các khu vực vùng ven. Theo TDG Group, sự xuất hiện của một khu nghỉ dưỡng ngay trong thành phố Vũng Tàu là khoản đầu tư đa mục đích, đa giá trị. “Nơi đây như một ngôi nhà thứ hai, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng cho cả gia đình cùng khoản đầu tư sinh lời bền vững nhờ vị trí trung tâm”, đại diện TDG Group nói thêm.

Vũng Tàu có mức tăng trưởng du khách luôn đạt hai con số mỗi năm, tỷ lệ lấp đầy phòng khách sạn duy trì ở mức cao trong các dịp cuối tuần, lễ, Tết. Bên cạnh yếu tố chất lượng, TDG Group cũng đã hợp tác với nhiều đối tác uy tín nhằm tối đa hóa dòng tài chính của khách hàng. Hiện đơn vị hợp tác với công ty quản lý quốc tế Absolute Hotel Services – AHS (trụ sở tại Thái Lan, có nhiều chi nhánh ở châu Âu và Đông Nam Á), nhằm đảm bảo chất lượng vận hành với mức chi phí hợp lý.

Phối cảnh toàn khu nghỉ dưỡng The Maris Hotel Resort
Phối cảnh toàn khu nghỉ dưỡng The Maris Hotel Resort

Cùng với thông tin căn hộ du lịch (condotel) được cấp sổ, đại diện TDG Group cho biết các dự án của đơn vị đảm bảo pháp lý, quỹ đất lớn, được ngân hàng bảo lãnh cho vay. Ngoài ra, chất lượng bàn giao căn hộ cũng là yếu tố cạnh tranh của dự án.

Tìm hiều chi tiết: Căn hộ The Maris Vũng Tàu

Theo: Vnexpress

Mời bạn đánh giá nội dung bài viết

Trả lời

0879.566.282Đăng ký thông tin